รับทำระบบกันซึมเต็มรูปแบบ PU

ควิกเพนท์ มีช่างชำนาญงานเกี่ยวกับระบบกันซึมเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกันซึมดาดฟ้า กันซึมขอบหน้าต่าง ทั้งตึกสูง คอนโด หรือ สำนักงาน เรามีขั้นตอนการทำงานที่ปราณีต เน้นคุณภาพ และปลอดภัย ทั้งนี้เพื่อแก้ไขปัญหาน้ำรั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม เรามีการรับประกันผลงานต่อเนื่องเมื่อจบงานขั้นตอนการทำกันซึม บริเวณพื้นดาดฟ้า มีดังนี้

ทำการเตรียมพื้นผิว ด้วยการขัดทำความสะอาดพื้นผิวให้สะอาด รวมถึงการลอกระบบกันซึมเดิมออกเฉพาะส่วนที่ชำรุดเสียหาย

  • ซ่อมแซมแก้ไขรอยแตกร้าวพื้นผิว ด้วยซีเมนต์กันซึม A PROOF SEAL 108  (PART A+B ) หรือสีโป๊ว EPOXY BOND BD11 (PART A+B) ปาดหรือทา จำนวน 1-2 เที่ยว บริเวณพื้นที่ที่มีรอยแตกร้าว ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 24 ชั่วโมง และปรับตกแต่งพื้นผิวที่เป็นหลุมน้ำขัง ด้วยซีเมนต์กันซึม A PROOF SEAL 108 (PART A+B ) ปาดหรือทา จำนวน 1-2 เที่ยว บริเวณพื้นที่ที่เป็นหลุมน้ำขัง ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 24 ชั่วโมง
  • ทำการทาซีเมนต์กันซึมพื้นดาดฟ้าทั้งหมด ด้วยซีเมนต์กันซึม A PROOF SEAL 108 (PART A+B ) จำนวน 2 เที่ยว ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 24 ชั่วโมง โดยการทาเที่ยวที่สองให้ทาสลับทิศทางกับเที่ยวแรก

ทาน้ำยารองพื้น ด้วยน้ำยารองพื้น A PROOF PRIMER จำนวน 1 เที่ยว ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 3-4 ชั่วโมง (ถ้าน้ำยารองพื้นข้นเกินไปให้ผสมน้ำได้ 10%)

  • ปูตาข่ายเสริมแรง ด้วยตาข่ายโพลีเอสเตอร์ (POLYESTER MESH) โดยทำการปูตาข่ายให้เต็มพื้นที่ เน้นบริเวณมุมหรือขอบ (โดยน้ำยารองพื้น A PROOF PRIMER จะมีความเหนียว ช่วยให้ติดตาข่ายได้แนบสนิท)
  • ทำการทาโพลียูรีเทนกันซึม ด้วยโพลียูรีเทนกันซึม U PROOF 400 จำนวน 3 เที่ยว โดยแต่ละเที่ยวทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 3-4 ชั่วโมง ก่อนทาเที่ยวต่อไป
  • รอให้ระบบกันซึมแห้งสนิท ประมาณ 7 วัน ถึงเข้าใช้งานพื้นที่ได้ตามปกติ

หมายเหตุ ;

  1. ก่อนทำการปาดหรือทาซีเมนต์กันซึม ให้ทำการพรมน้ำหมาดๆ บริเวณพื้นผิวที่จะทำการทา เพื่อป้องกันไม่ให้ซีเมนต์กันซึมคายน้ำเร็วเกินไป จนเป็นสาเหตุให้พื้นผิวกันซึมแตกร้าว
  2. ถ้าหากการทาโพลียูรีเทนกันซึม U PROOF 400 ชั้นก่อนหน้ายังไม่แห้งดี จะทำให้การทาชั้นต่อไปมีปัญหา แห้งด้านนอกแต่ข้างในไม่แห้ง ดังนั้นการทาแต่ละเที่ยว ควรทิ้งไว้ให้แห้งสนิทก่อนทาเที่ยวต่อไป อย่างน้อยประมาณ 3-4 ชั่วโมง
  3. การทาระบบกันซึม ให้ทำการทาขึ้นขอบสูงประมาณ 20 เซนติเมตร

อยากได้ช่างกันซึม ฝีมือเนี๊ยบ จบงานไว ไม่ปวดหัว หมดปัญหาน้ำรั่วซึม

ให้ ควิกเพนท์ ดูแลคุณ


โทรเลย!